Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi đã thanh toán thành công nhưng không nhận được xác nhận đặt tour, tôi nên làm như thế nào?

Ngay sau khi thanh toán thành công, DU LỊCH CON DAO ORG sẽ thông báo giao dịch thành công kèm theo Mã đặt tour thành công. Quý khách vui lòng lưu lại Mã đặt chỗ của mình.

Nếu Quý khách không nhận được thư điện tử xác nhận thông tin đặt chỗ tour thành công từ chúng tôi trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận trợ giúp mua tour trên website của DU LỊCH CON DAO ORG qua số điện thoại 094 668 9939 trong thời gian làm việc 24/7 để được trợ giúp.

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì để đăng ký tour?

Để đăng ký đi tour bạn cần chuẩn bị:

  • Chứng Minh Nhân Dân/Thẻ Căn Cước Công Dân còn hạn sử dụng đối với tour du lịch trong nước & đặc biết các tuyến biển đảo.
  • Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng đối với tour du lịch nước ngoài, ngoài ra đối với một số nước thì bạn sẽ phải chuẩn bị thêm hồ sơ để xin visa, hồ sơ sẽ theo yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán quy định.

Khách lớn tuổi đi tour cần điều kiện gì? Tôi đăng ký mua tour online cho khách lớn tuổi mà không được?

Đối với khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: DU LỊCH CON DAO ORG khuyến cáo nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng để có thể kịp thời hỗ trợ nếu có vấn đề xảy ra khi đi tour. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, trong đó có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty.

Khách từ 80 tuổi trở lên thì không có chế độ bảo hiểm nên DU LỊCH CON DAO ORG thường không nhận khách ở độ tuổi này.

Tôi phải thanh toán hết hay có thể thanh toán cọc?

Trong trường hợp mua online qua web https://dulichcondao.org/ và chọn hình thức thanh toán online, quý khách vui lòng thanh toán hết 70% giá trị tour theo thời gian quy định trong phiếu xác nhận booking, 30% còn thanh toán khi khởi hành tour.

Trong trường hợp thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, có thể thanh toán cọc trước 70% giá trị tour, thanh toán hết trước ngày khởi hành tour từ 7 – 10 ngày đối với tour ngày thường và từ 10-15 ngày đối với tour Lễ, Tết, 30% còn thanh toán khi khởi hành tour.

Lưu ý: Đây là điều kiện thanh toán tham khảo, trong một số trường hợp tour giá khuyến mãi có thể được thay đổi điều kiện thanh toán.

Tôi có được chọn hướng dẫn viên không? Hướng dẫn viên có thân thiện, đủ kiến thức không?

Hướng dẫn viên sẽ được DU LỊCH CON DAO ORG sắp xếp cho phù hợp với từng tuyến điểm cũng như thời gian công tác, nghỉ ngơi hợp lý, không chọn bố trí hướng dẫn viên theo yêu cầu đối với khách lẻ. Trong trường hợp đi đoàn riêng, DU LỊCH CON DAO ORG sẽ cố gắng linh động xử lý từng trường hợp cụ thể.

Tại DU LỊCH CON DAO ORG, hướng dẫn viên mỗi năm đều được bổ sung, cập nhật kiến thức và trải qua kỳ thi xếp hạng nên Bạn có thể an tâm về chuyên môn.

Khách sạn có nằm ngay trung tâm không? Khách sạn có đủ tiêu chuẩn như DU LỊCH CON DAO ORG đã báo không?

DU LỊCH CON DAO ORG đảm báo chất lượng dịch vụ của tour và khách sạn theo chuẩn. Vị trí và trang thiết bị của khách sạn tùy thuộc vào từng dòng tour và chương trình tour cụ thể như dòng tiêu chuẩn, cao cấp hay tiết kiệm sẽ khác nhau và được bố trí khách sạn nằm xa gần trung tâm hay nằm trên cung đường để tiện di chuyển tham quan.

Nếu đăng ký một mình thì được bố trí ngủ như thế nào? Nếu đăng ký 3 người có được ở 3 giường không? Diện tích giường như thế nào?

– Trường hợp đăng ký tour du lịch trong nước khi đăng ký một mình, Quý khách sẽ phải thanh toán thêm chi phí phụ thu phòng đơn, khi có khách lẻ ghép cùng, DU LỊCH CON DAO ORG sẽ hoàn lại chi phí này cho Quý khách.

– Trường hợp đăng ký tour du lịch nước ngoài khi đăng ký một mình, quý khách sẽ được xếp ngủ ghép với một khách khác hoặc trưởng đoàn DU LỊCH CON DAO ORG có cùng giới tính, trường hợp muốn nghỉ ngơi thoải mái, có thể đăng ký ngủ phòng đơn sẽ thu thêm phí.

– Còn đối với đăng ký 3 khách sẽ được bố trí ở phòng 3 theo tiêu chuẩn khách sạn. Trường hợp phòng 2 khách yêu cầu sắp xếp thêm giường phụ/ giường xếp hoặc sofa bed, không giống như giường đã có sẵn trong phòng.

– DU LỊCH CON DAO ORG khuyến khích Quý khách tách 1 người ra ngủ ghép (đối với du lịch nước ngoài) hoặc đóng thêm chi phí phòng đơn (đối với du lịch trong nước) để có không gian thoải mái hơn, thuận tiện nghỉ ngơi, sử dụng nhà vệ sinh. DU LỊCH CON DAO ORG sẽ ưu tiên sắp xếp hai phòng gần nhau để Quý khách tiện liên hệ.

Tôi muốn hủy tour sau khi đã đăng ký và thanh toán?

Bạn vui lòng kiểm tra trước về điều khoản tour du lịch mà Bạn đăng ký, sau đó liên hệ với DU LỊCH SAN HÔ ĐỎ RED CORAL TRAVEL TMDV COMPANY LIMITE theo số điện thoại 094 668 9939 để được xử lý. Nếu tour của Bạn được hoàn tiền, DU LỊCH SAN HÔ ĐỎ RED CORAL TRAVEL TMDV COMPANY LIMITE sẽ hoàn lại đúng tài khoản Bạn đã thanh toán.

Tôi muốn chuyển tour cho người khác, đổi tên cho khách khác/ người thân/ bạn bè,… có được hay không?

Tùy thuộc vào tour Bạn đã đăng ký, Bạn có thể đổi tên không mất phí hoặc mất phí.

[yith_woocommerce_ajax_search]

Trò chuyện trực tiếp

Hãy chia sẻ những gì bạn muốn cùng bộ phận quản lý chuyến đi của chúng tôi

Đặt lịch hẹn

Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn chuyến đi của chúng tôi hôm nay

Liên hệ

Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch du lịch của bạn

logo-du-lich-con-dao-trend-org

DULICHCONDAO.ORG

Là weblog chuyên cung cấp dịch vụ đặt Vé Tour Trọn Gói - Tour Hằng Ngày - Tour Tự Chọn và tất cả các xu hướng dịch vụ du lịch đặc sắc nhất tại Côn Đảo dành cho du khách du lịch tự túc, nhóm nhỏ, gia đình, theo đoàn... dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng tùy chọn!

logo-du-lich-con-dao-trend-org

BẠN CẦN DU LICH CON DAO ORG TƯ VẤN ?

094 668 9939

Thứ hai - Thứ sáu 8h30 - 17h00

Thứ bảy - Chủ nhật 8h30 - 12h00

79 NGUYỄN HUỆ, CÔN ĐẢO, BRVT.

Hoặc gửi email về địa chỉ dulichcondaoorg@gmail.com nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h.

Bản quyền của DU LỊCH CON DAO ORG – ISLAND CON DAO GROUP ® 2021. Bảo lưu mọi quyền

Ghi rõ nguồn “https://dulichcondao.org/” ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Người thiết kế by Lê Toàn Song

Share This